Thảo dược Jivaka - Chuyên gia linh chi sinh khối & Đông trùng hạ thảo thực dưỡng

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI JIVAKA

SKU: PVN04
Thương hiệu: Đang cập nhật
200.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Để đảm bảo chất lượng (Độ lạnh, độ ẩm, cường độ ánh sáng, chất lượng không khí). Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Jivaka chỉ giao tại xưởng trong thời điểm thu hoạch. Nấm ĐTHT Jivaka trồng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO22000, dược chất cao, sạch từ tâm. Chất lượng tốt nhất khi dùng trong ngày, quý khách vui lòng đặt lịch hẹn để tham quan và mua sản phẩm tươi tại xưởng.

Gọi đặt mua: 070 450 5678 (miễn phí 8:30 - 21:30).
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI JIVAKA
  • Quy cách: Nguyên hộp tươi
  • Trọng lượng: 200gr tổng, khối lượng tịnh 55g
  • Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, Organic - Oriented gồm Gạo lứt, nhộng tằm, cao thịt bò, men nấm, sữa vinamilk tươi, mầm đậu nành, bột nguyên chất 20 loại hạt, vitamin và khoáng chất cần thiết ...
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000.
  • Đặc biệt Jivaka là đơn vị tiên phong sản xuất được cả Nấm thông thường và Nấm ĐTHT thực dưỡng dùng được cho người ăn chay. Khi sản xuất nấm chay chúng tôi thay thế Pepton thịt bò bằng Pepton Soy & Yeast, nhộng tằm thay bằng trứng gà công nghiệp & sữa tươi Vinamik. Sản phẩm Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Thực Dưỡng phù hợp với người dị ứng nhộng tằm, người ăn chay không muốn sát sinh, người ăn thực dưỡng. Các sản phẩm nấm chay Jivaka có dược chất cao như nấm trồng thông thường, đặc biệt hàm lượng Adenosin có chỉ số cao gấp 2 lần so với Nấm tự nhiên đang công bố trên thị trường
Hướng dẫn sử dụng đối với sản phẩm sợi tươi

10-20 sợi/người lớn/ngày (6-8gr tươi/người lớn/ngày)

  • Pha trà: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong phích giữ nhiệt. Nên sử dụng lúc đói, pha cùng trà túi lọc uống mát rất ngon
  • Các món hầm: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào nồi áp suất, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết suất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.
  • Nấu cháo: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào nồi áp suất, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết suất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.
  • Ngâm mật ong: 30gr khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 10ml và 7-12 sợi quả thể.
  • Ngâm rượu: 30gr khô ngâm với 4-5 lít rượu (>30 độ), 50 gr tươi ngâm với 1/2 lít rượu. Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.
BẢO QUẢN

Dạng tươi bảo quản trong ngăn mát tử lạnh (5-10 độ C), Thời gian bảo quản: 5-7 ngày, dược chất tốt nhất khi dùng trong ngày

 
TÀI LIỆU THAM KHẢO VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN KHỐI SỢI TƯƠI

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps) từ lâu đã được coi là một vị thuốc quý hiếm trong y học cổ truyền. Tên gọi Đông Trùng Hạ Thảo xuất phát từ đặc tính sinh trưởng của loài nấm này. Mùa Đông, bào tử nấm xâm nhiễm vào ấu trùng sâu bướm đến mùa Hạ ấu trùng chết, nấm sinh cơ chất mọc chồi khỏi mặt đất nhưng gốc vẫn dính liền vào đầu ấu trùng.

  • Cordycepin (C): Hoạt chất C có hoạt tính kháng vi sinh vật, hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa tế bào ung thư di căn. C cũng có vai trò làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo được cho là có khả năng điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường ruột. C cũng có tác dụng điều hòa bệnh tiểu đường.
  • Adenosine (A): A tham gia vào việc tạo nên những hoạt chất C và một số hoạt chất khác ở Đông Trùng Hạ Thảo. A có tác dụng ổn định huyết áp, hỗ trợ điều trị tim mạch. Hoạt chất A cũng có tác dụng cải thiện khả năng sinh lý thông qua việc cải thiện tuần hoàn ngoại vi và lưu lượng máu cục bộ ở thận. Với hệ thần kinh, A có tác dụng ổn định tinh thần, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giảm bớt tình trạng đau đầu, cải thiện giấc ngủ.
  • Selen(S): Hoạt động như chất chống oxy hóa, giúp chống lại tác hại của các gốc tự do (gốc tự do gây tổn thương màng tế bào, DNA-dẫn đến các bệnh về lão hóa và bệnh mãn tính. Thiếu (S) thường dẫn đến thiếu I-ốt, nguyên nhân dẫn đến các bệnh về tuyến Giáp…

Ngoài các chất có dược tính nêu trên, Đông Trùng Hạ Thảo cũng có chứa nhiều hợp chất có ích khác: D-mannitol, polysaccharide, 17 loại acid amin khác nhau, các nguyên tố vi lượng(Ka, Na, Mg, Ca…) và các vitamin(A, B2, C, K, …) giúp bồi bổ cơ thể bị suy nhược.

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN KHỐI SỢI TƯƠI
  • Ức chế sự phát triển của khối u, giảm tác hại của hóa trị, xạ trị ung thư
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính liên quan đến thận, phổi, tuyến giáp
  • Tác dụng ổn định cao huyết áp, giảm mỡ máu, phòng tránh các bệnh tim mạch.
  • Hỗ trợ điều trị, kiểm soát bệnh tiểu đường
  • Ổn định thần kinh, giải tỏa căng thẳng mất ngủ, giảm mệt mỏi.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi lão hóa giúp trẻ lâu, tăng cường sinh lý.

    *Nguồn tham khảo:

    1. Trang chính thức Cơ quan Ngôn luận Bộ Y Tế:

    https://suckhoedoisong.vn/cong-dung-cua-dong-trung-ha-thao-dtht-duoi-goc-nhin-cua-y-hoc-co-truyen-va-hien-dai-n140497.html 

    2. Trang chính thức của Hội Nội Khoa Việt Nam

    -https://thaythuocvietnam.vn/dong-trung-ha-thao-co-tac-dung-gi

    3. Tài liệu nghiên cứu “Những Cây thuốc và Vị thuốc Việt nam” của Giáo sư, tiến sĩ Đỗ Tất Lợi.

     

    (Liên hệ mua hàng theo số Hotline: 0936.22.55.11 và 070.450.5678)

    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: